contact@ssm.vn
User login

Để đảm bảo hiệu quả tối ưu cũng như chất lượng hoạt động của chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô cá nhân, Sixth Sense Media chỉ lựa chọn và triển khai duy nhất giải pháp này trên hệ thống xe Grab Car, Grab Taxi. Về nguyên nhân của quyết định này sẽ được chúng tôi lý giải ngay sau đây!

Sau 4 năm cạnh tranh khốc liệt, cuối cùng Uber đã chính thức nhường bước ở thị trường Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung bằng thỏa thuận sáp nhập lớn nhất với Grab. Điều này đồng nghĩa với việc toàn bộ số lượng xe ô tô đang hoạt động cho Uber sẽ thuộc về sự điều hành, quản lý của Grab. Grab thật sự đã vươn lên trở thành ông lớn và gần như chiếm giữ vị trí độc quyền trong ngành vận tải bằng taxi công nghệ.

Giải pháp quảng cáo trên xe ô tô cá nhân trong thời gian gần đây cũng tạo ra rất nhiều bùng nổ, chiếm lĩnh lượng thị phần không nhỏ và khẳng định vị thế đáng gờm của mình dù thuộc dạng “sinh sau đẻ muộn” ở thị trường quảng cáo trên phương tiện giao thông ở Việt Nam. Và dĩ nhiên với số lượng xe lớn, ưu thế độc quyền, Grab trở thành ứng viên số 1 trong việc cung cấp phương tiện, đồng thời cũng giúp tài xế có thêm một khoản thu nhập ổn định từ việc cho thuê dán quảng cáo lên xe.

Trở về với vấn đề ban đầu được đặt ra ở trên, Sixth Sense xin được lý giải về nguyên nhân lựa chọn Grab cho giải pháp quảng cáo trên xe ô tô cá nhân của đơn vị mình.

Chubb-life-quang-cao-tren-oto-ca-nhan-tai-Ha-Noi-23

Như đã đề cập, cuộc sáp nhật Uber vào Grab đã tiếp thêm một lượng phương tiện không nhỏ dành cho hãng xe công nghệ này. Số lượng xe Grab tính đến thời điểm hiện tại chưa được thống kê cụ thể nhưng con số đạt trên 5000 đầu phương tiện là hoàn toàn có căn cứ. Chưa kể đến việc Grab hiện đã mở rộng địa bàn hoạt động trên khắp 7 tỉnh, thành phố lớn như: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang, Quảng Ninh, Cần Thơ và sắp tới là Biên Hòa, Vũng Tàu cùng nhiều tỉnh thành khác.

Với số lượng xe lớn như vậy, các doanh nghiệp quảng cáo trên xe ô tô cá nhân hoàn toàn có thể yên tâm về lượng phương tiện dồi dào, đáp ứng cùng lúc nhiều chiến dịch khác nhau trên cả quy mô nhỏ tới lớn.

2 – Chất lượng xe được tuyển chọn kỹ lưỡng

Chất lượng của hệ thống phương tiện hoạt động Grab chính là điều khiến Sixth Sense Media yên tâm nhất khi lựa chọn đối tác này. Toàn bộ các phương tiện tham gia vào cộng đồng Grab đều phải trải qua một quy trình kiểm định về đời xe, thông số xe, chất lượng hoạt động, hình thức xe. Điều này có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng hiển thị cũng như thẩm mỹ của quảng cáo trên xe ô tô cá nhân. Xe mới, xe đẹp, xe sạch, mới có thể tạo ra một chiến dịch hoàn hảo, chất lượng nhất!

3 – Hoạt động ổn định

Khá nhiều khách hàng trước khi sử dụng giải pháp quảng cáo trên xe ô tô cá nhân đều có một lo ngại chung chính là về tần suất hoạt động của các phương tiện này so với xe bus, taxi. Tuy nhiên khi quảng cáo trên xe ô tô bằng hệ thống Grab Car, Grab Taxi vấn đề về tần suất hoạt động sẽ không còn là nỗi lo nữa!

Xu hướng sử dụng taxi công nghệ đang được một bộ phận lớn người dân hưởng ứng, thường xuyên sử dụng. Nhờ vậy, tần suất xuất hiện của các phương tiện này trên đường phố, khu trung tâm, khu dân cư, các địa điểm công cộng,… là vô cùng lướn và liên tục.

IMG_2287

4 – Đề cao yếu tố thẩm mỹ cho quảng cáo

Đúng như tên gọi của mình là quảng cáo trên xe ô tô cá nhân, mỗi đầu phương tiện được trực tiếp quản lý bởi một tài xế duy nhất, có thể được gọi vui là xe “nhà”, xe riêng. Chính vì thế mà việc bảo quản xe sẽ trở nên chu đáo, cẩn thận hơn rất nhiều. Ngay cả vấn đề về dán quảng cáo lên trên thân xe, các tài xế hoàn toàn có thể từ chối nếu cảm thấy maquette quảng cáo không phù hợp hay làm giảm tính thẩm mỹ của xe mình. Với sự cẩn thận như vậy, chắc chắn decal quảng cáo của nhà đầu tư sẽ được bảo quản, giữ gìn kỹ lưỡng. Ngay khi có bất cứ sự cố nào với maquette, tài xế sẽ lập tức liên hệ và Sixth Sense sẽ có mặt nhanh chóng để khắc phục!

5 – Hệ thống định vị và đo lường hiệu quả quảng cáo

Quảng cáo trên xe ô tô cá nhân hiện là hình thức quảng cáo ngoài trời duy nhất mà nhà đầu tư có thể quản lý cũng như đo lường được hiệu quả. Việc đo lường hiệu quả sẽ được diễn ra thông qua hệ thống định vị GPS và bộ đo lường quãng đường di chuyển mỗi tháng của xe gửi đến doanh nghiệp. Quảng cáo trên xe hơi chính là hình thức quảng cáo “Đi tới đâu tính tiền tới đó” tiết kiệm và tiếp cận chính xác với địa bàn truyền thông theo yêu cầu của nhà đầu tư!

Những lý giải trên đây của Sixth Sense hy vọng đã giúp nhà đầu tư phần nào có cái nhìn tổng quát về giải pháp quảng cáo cũng như tin tưởng vào chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang tới. Hiệu quả hoạt động quảng cáo sẽ được Sixth Sense cam kết ngay trong chính hợp đồng trước khi được ký kết với đơn vị đầu tư.

thaovu

Your email address will not be published. Required fields are marked *