contact@ssm.vn
User login

Thành công của một chiến dịch quảng cáo chính là thu hút được khách hàng. Mà giữa muôn vàn các phương tiện, hình thức quảng cáo xuất hiện tràn lan mỗi ngày, bạn phải trở nên độc đáo và khác biệt, bạn mới có thể là người chiến thắng. Vậy thì đó là lý do để bạn sử dụng quảng cáo trên xe ô tô 7 chỗ ngay hôm nay!

Ngay từ khi mới xuất hiện, quảng cáo trên xe ô tô cá nhân đã nhận được sự đánh giá cao từ nhiều nhà đầu tư khi diện tích quảng cáo trên xe được mở rộng trên cả 4 cánh cửa. Quảng cáo trên xe ô tô cá nhân được thực hiện chủ yếu trên 2 loại xe chính là xe ô tô 4 chỗ và ô tô 7 chỗ, nhưng phần lớn vẫn là xe 4 chỗ do số lượng xe này chiếm đa số hơn. Vì thế mà khi ngầm đặt 2 loại xe lên bàn cân, chắc chắn quảng cáo trên xe ô tô 7 chỗ sẽ có đôi chút nhỉnh hơn. Còn lý do vì sao thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Bridgestone-quang-cao-tren-oto-ca-nhan-tai-Ha-Noi-3

Như đã nói ở trên, số lượng xe 7 chỗ ở mỗi thành phố thường không quá nhiều so với xe 4 chỗ, thông thường chỉ bằng khoảng phân nửa, thậm chí là ⅓. Tuy nhiên bạn cũng đừng hiểu nhầm rằng ít xe thì xe 7 chỗ sẽ bị giảm hiệu quả truyền thông so với xe 4 chỗ! Tất cả các quảng cáo trên xe 7 chỗ của bạn đều có tần suất hoạt động bình thường, ngang ngửa các loại xe khác. Cái giới hạn ở đây chính là giới hạn doanh nghiệp sử dụng, quảng cáo của bạn là “limited”!

Các dòng xe 7 chỗ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là: Toyota Innova, Fortuner, Kia Carens, Ford Everest… Đây đều là những phương tiện với thiết kế thời thượng, sang trọng, hiện đại góp phần làm tôn lên các mẫu quảng cáo của doanh nghiệp dán ngoài thân xe.

Quảng cáo trên xe ô tô 7 chỗ ấn tượng hơn?!

Nếu nói rằng quảng cáo trên xe ô tô 7 chỗ ấn tượng và nổi bật hơn so với các dòng xe 4 chỗ thì có lẽ đây sẽ là một nhận xét khá phiến diện. Bởi nổi bật hay không, ấn tượng như thế nào còn phải phụ thuộc thêm vào nhiều yếu tố như cách thiết kế maquette, cách triển khai chiến dịch. Tuy nhiên có một hiệu quả không thể chối cãi của quảng cáo trên xe ô tô 7 chỗ chính là diện tích quảng cáo của bạn sẽ được mở rộng hơn hẳn! Kích thước xe tăng lên dĩ nhiên không có lẽ gì không kéo theo phần diện tích bên ngoài xe để thể hiện hình ảnh cùng nội dung quảng cáo. Và quan trọng nhất, thương hiệu của bạn vẫn là số 1, là độc quyền trên mỗi đầu phương tiện!

lop-xe-bridgestone-quang-cao-tren-o-to-ca-nhan-tai-da-nang-2

Quản lý hoạt động của quảng cáo trên xe ô tô 7 chỗ

Với quảng cáo trên xe ô tô 7 chỗ dĩ nhiên các nhà đầu tư vẫn có thể hoàn toàn kiểm soát và nhận được báo cáo định kỳ về quãng đường, hoạt động xe chạy nhờ hệ thống định vị GPS trên mỗi đầu xe. Xe ô tô cá nhân thường hoạt động tập trung ở các khu vực trung tâm, địa điểm công cộng, các con phố lớn trong nội thành với hiệu quả tiếp cận khách hàng lớn và liên tục.

Chi phí của quảng cáo trên xe ô tô 7 chỗ

Mở rộng diện tích, số lượng xe giới hạn, dĩ nhiên chi phí quảng cáo trên xe ô tô 7 chỗ không thể rẻ hơn hoặc ngang bằng các dòng xe 4 chỗ. Tuy nhiên sự chênh lệch thêm một chút về chi phí sẽ đem lại cho bạn những hiệu quả lớn hơn, ấn tượng hơn rất nhiều.

Quảng cáo trên xe ô tô 7 chỗ cho toàn chiến dịch, tại sao không?

Bạn cảm thấy quảng cáo trên xe ô tô 7 chỗ hiệu quả và mong muốn chỉ sử dụng các loại xe này cho chiến dịch sắp tới của mình? Điều đó hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát và khả năng thực hiện của Sixth Sense Media!

Nhờ thu hút được một cộng đồng xe lớn ở nhiều tỉnh thành phố trên toàn quốc, chúng tôi luôn có sẵn một lượng xe 7 chỗ khá lớn để đáp ứng nhu cầu truyền thông của các doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi cũng thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên xe cá nhân kết hợp cả 2 loại xe 4 chỗ và 7 chỗ để điều chỉnh chi phí phù hợp cho nhiều đơn vị đầu tư. Dĩ nhiên, các giải pháp vẫn được Sixth Sense cung cấp trọn gói từ tư vấn, thiết kế cho tới thi công và bảo hành sản phẩm để đảm bảo hiệu quả cũng như giảm giá thành tối đa cho quý khách hàng!

Để được tư vấn chi tiết hơn về quảng cáo trên xe ô tô 7 chỗ, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới Hotline: 0934 519 516 (Mr.Trung Anh)!

thaovu

Your email address will not be published. Required fields are marked *