contact@ssm.vn
User login

Ngoài dòng xe 4 chỗ và 7 chỗ thông thường, Sixth Sense Media còn đem tới một giải pháp mới, hoàn toàn khác biệt, đó là quảng cáo trên xe ô tô 16 chỗ. Với kích thước xe lớn hơn, bạn có thể thỏa sức thể hiện nội dung cùng hình ảnh quảng cáo của mình một cách ấn tượng và thu hút nhất tới người đi đường.

q-c-n-t-xeoto16cho-toanquoc-carmediavn (7)

Quảng cáo trên xe ô tô cá nhân từ trước tới giờ được biết đến dưới 2 hình thức là quảng cáo trên xe 4 chỗ và quảng cáo trên  xe 7 chỗ. Dù đã được mở rộng về diện tích quảng cáo so với quảng cáo trên xe taxi, nhưng có vẻ mô hình truyền thông này vẫn chưa thực sự làm hài lòng tất cả các nhà đầu tư. Vậy làm thế nào để có thể mở rộng thêm diện tích quảng cáo? Câu trả lời chính là dán quảng cáo của doanh nghiệp bạn lên những dòng xe 16 chỗ với kích thước lớn hơn, nâng cao độ hiển thị cho maquette được dán trên xe bằng giải pháp quảng cáo trên xe ô tô 16 chỗ!

Không cần phụ thuộc hay lo lắng về vấn đề xe chạy ra sao, dán quảng cáo có đúng thời hạn như thế nào, quảng cáo trên xe ô tô 16 chỗ sẽ được thực hiện trên chính các phương tiện thuộc sở hữu của công ty, doanh nghiệp bạn!

Quảng cáo trên xe ô tô 16 chỗ cũng được triển khai giống các hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông khác, đó là dán decal quảng cáo lên 2 bên thân xe, tiếp cận đối tượng khách hàng chủ yếu là người tham gia giao thông trên đường. Nhờ kích thước xe lớn hơn, dĩ nhiên hình ảnh cùng nội dung quảng cáo của nhà đầu tư sẽ được thể hiện to, rõ ràng, nổi bật và ấn tượng hơn hẳn.

q-c-n-t-xeoto16cho-toanquoc-carmediavn (5)

Bên cạnh hình thức dán quảng cáo trải dài trên phần thân xe, quý khách hoàn toàn có thể thực hiện thêm hình thức dán quảng cáo tràn kính xe tương tự như quảng cáo tràn kính xe bus. Đây chính là điểm mới giúp quảng cáo trên xe ô tô 16 chỗ trở nên hoàn toàn khác biệt, được coi là sự kết hợp hoàn hảo giữa quảng cáo trên xe ô tô cá nhân và quảng cáo xe bus!

q-c-n-t-xeoto16cho-toanquoc-carmediavn (6)

Quảng cáo trên xe ô tô 16 chỗ có ưu điểm như thế nào?

 • Hình thức quảng cáo mới lạ, chưa xuất hiện đại trà trên thị trường.
 • Quảng cáo gây được ấn tượng mạnh với người xem nhờ diện tích quảng cáo lớn.
 • Doanh nghiệp tự quản lý được các xe quảng cáo, điều chỉnh lộ trình xe chạy mỗi ngày theo mong muốn.
 • Không mất chi phí thuê xe, chỉ cần dán quảng cáo và tiến hành chiến dịch nhanh chóng.
 • Chi phí thấp hơn so với nhiều phương tiện quảng cáo khác.

Khách hàng dán quảng cáo trên xe ô tô 16 chỗ của Sixth Sense Media được đảm bảo những quyền lợi gì?

 • Sixth Sense Media tới trực tiếp đo đạc kích thước cụ thể của từng xe quảng cáo.
 • Sixth Sense cùng quý doanh nghiệp sẽ cùng bàn bạc, lên kế hoạch triển khai sao cho hiệu quả nhất.
 • Chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ khách hàng thiết kế maquette quảng cáo.
 • Sixth Sense sử dụng loại decal chuyên dụng quảng cáo ngoài trời để đảm bảo mẫu maquette có độ bền cao trong một thời gian dài.
 • Chúng tôi có địa điểm cùng đội ngũ thợ thi công riêng để thực hiện quảng cáo nhanh chóng.
 • Toàn bộ decal quảng cáo sẽ được Sixth Sense bảo hành trong vòng 12 tháng!
 • Sixth Sense là đơn vị cung cấp, dán quảng cáo với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Trong suốt 10 năm xây dựng và phát triển công ty, mục tiêu lớn nhất của Sixth Sense Media chính là nghiên cứu và tìm kiếm ra thêm nhiều giải pháp quảng cáo mới mẻ, hiệu quả và khác biệt cho nhà đầu tư. Quảng cáo trên xe ô tô 16 chỗ chính là một trong những bước đi tiên phong của chúng tôi trên thị trường quảng cáo với mong muốn giúp nhiều doanh nghiệp tới gần hơn với cánh cửa thành công!

thaovu

Your email address will not be published. Required fields are marked *