contact@ssm.vn
User login

Quảng cáo trên xe khách Phương Trang không chỉ có hình thức bắt mắt nhờ hệ thống xe chất lượng cao, sang trọng mà còn có nhiều lộ trình tuyến xe đường dài đa dạng, giúp cho doanh nghiệp tiếp cận và xây dựng thương hiệu ở các địa điểm, mở rộng khu vực truyền thông từ tỉnh này qua tỉnh khác.

Là đơn vị vận tải hàng đầu phục vụ nhu cầu đi lại liên tỉnh, Phương Trang không còn là cái tên xa lạ với cả người dân cùng khách du lịch. Phát triển theo hệ thống xe khách chất lượng cao, Phương Trang hiện đã sở hữu tới trên 500 đầu phương tiện cùng nhiều lộ trình di chuyển tới các tỉnh thành khác nhau và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ hành khách. Có thể nói, trải dài từ miền Trung tới toàn bộ Đồng bằng sông Cửu Long, Phương Trang đều có mặt và sẵn sàng phục vụ quý khách hàng, phục vụ doanh nghiệp quảng cáo!

Với quảng cáo trên xe khách Phương Trang, nhà đầu tư có tới 2 sự lựa chọn hiệu quả cho mình!

Quảng cáo trên thân xe: Đây được coi là hình thức quảng cáo đã rất phổ biến và quen thuộc trên các phương tiện giao thông. Trên một diện tích khá lớn ở 2 bên thành xe, quảng cáo của doanh nghiệp được thiết kế ấn tượng, nổi bật và nằm đúng tầm nhìn để thu hút sự chú ý của người đi đường. Xe càng có thời gian và tần suất di chuyển nhiều trên đường thì đó cũng là khoảng thời gian mà sản phẩm, thương hiệu của bạn được quảng bá liên tục.

quang-cao-xe-khach-phuong-trang-1

Quảng cáo trên hệ thống màn hình bên trong xe: Hình thức quảng cáo này được áp dụng và triển khai trên hệ thống xe chất lượng cao giường nằm với lộ trình di chuyển dài qua nhiều tỉnh thành. Trên các màn hình giải trí nhỏ được lắp đặt ở mỗi ghế giường nằm, đoạn clip quảng cáo của doanh nghiệp bạn sẽ xuất hiện một cách đầy ấn tượng với cả hình ảnh, âm thanh sống động thu hút hành khách đi xe.

Sự khác biệt của giải pháp quảng cáo trên xe khách Phương Trang là gì?

Thứ nhất chắc chắn là lộ trình truyền thông mà loại phương tiện quảng cáo này thực hiện giúp bạn! Lộ trình di chuyển dài, qua nhiều tỉnh thành khác nhau chính là giải pháp hiệu quả nhất để mở rộng quy mô cho chiến dịch. Nhà đầu tư cũng có nhiều sự lựa chọn khác nhau cho mình trên các tuyến như: TP.HCM- Đà Lạt, TP. HCM – Cần Thơ, TP.HCM – Vĩnh Long, TP.HCM – Cà Mau, Đà Lạt – Nha Trang, Đà Lạt- Đà Nẵng, Đà Lạt- Cần Thơ,…

Thứ hai là khả năng nâng cao chất lượng về tính thẩm mỹ cho quảng cáo của bạn! Dù là hệ thống xe đường dài nhưng toàn bộ đầu phương tiện của Phương Trang đều thường xuyên được bảo dưỡng, vệ sinh sạch sẽ, sử dụng loại xe Huyndai cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Với hình thức xe sang trọng, quảng cáo của nhà đầu tư khi được dán lên cũng sẽ trở nên đẳng cấp và ấn tượng hơn rất nhiều. Dĩ nhiên chất lượng decal dán trên thân xe cũng được giữ gìn, có độ bền cao hơn.

Thứ ba là thời gian quảng cáo kéo dài. Thời gian di chuyển của các tuyến xe này hầu hết đều khá dài, có xe chạy cả 1 ngày, thậm chí là vài ngày liên tục. Còn với các tuyến xe ngắn hơn, bạn cũng có thể yên tâm bởi xe chạy liên tục thành nhiều chuyến mỗi ngày để gia tăng cường độ xuất hiện cho quảng cáo.

quang-cao-xe-khach-phuong-trang-3

Thứ tư chính là vấn đề được tất cả các nhà đầu tư quan tâm về giá cả! Chi phí quảng cáo trên xe khách Phương Trang vô cùng phải chăng, phù hợp với nhiều đơn vị đầu tư có các nguồn ngân sách quảng cáo khác nhau.

Cuối cùng là sự đơn giản về thủ tục pháp lý cần thực hiện để quảng cáo trên xe. Việc cắt giảm giấy phép quảng cáo đã hỗ trợ cũng tạo điều kiện rất nhiều cho các doanh nghiệp triển khai chiến dịch nhanh chóng, dễ dàng hơn. Riêng với các hàng hóa và dịch vụ đặc biệt thì vẫn cần đưa ra giấy phép lưu hành sản phẩm và giấy phép kinh doanh. Tuy nhiên Sixth Sense sẽ ở bên để hỗ trợ doanh nghiệp tối đa vấn đề này!

Liên hệ quảng cáo trên xe khách Phương Trang ở đâu?

Sixth Sense Media hiện đang là đối tác quảng cáo lớn với hãng xe khách Phương Trang. Chúng tôi không chỉ là đơn vị liên kết cho thuê xe quảng cáo mà còn có các dịch vụ hỗ trợ tiện ích giúp quý khách thực hiện quảng cáo trên xe khách Phương Trang trọn gói với mức chi phí tiết kiệm nhất!

Thay vì những câu chữ, ngôn từ quảng cáo, nhà đầu tư có nhu cầu quảng cáo trên xe khách Phương Trang hãy liên hệ trực tiếp và cảm nhận chất lượng dịch vụ trên thực tế của chúng tôi thông qua số Hotline: 0934 519 516 (Mr.Trung Anh) để được hỗ trợ nhanh nhất!

thaovu

Your email address will not be published. Required fields are marked *