contact@ssm.vn
User login

Quảng cáo trên xe khách mở ra một hành trình thương hiệu dài với nhiều cơ hội mới cho doanh nghiệp khi phạm vi truyền thông có thể xuyên suốt qua nhiều tỉnh thành khác nhau. Hệ thống xe khách chất lượng cao, kích thước lớn cũng giúp nhà đầu tư thỏa sức sáng tạo, để lại dấu ấn thương hiệu rõ nét qua các mẫu maquette dán trên xe.

Các phương tiện giao thông như xe bus, xe taxi hay xe ô tô cá nhân đã và đang giúp đỡ nhiều doanh nghiệp trong việc quảng bá, xây dựng thương hiệu nhờ tần suất hiển thị liên tục trên đường mỗi ngày. Tuy nhiên dù không bị bó buộc về lộ trình cố định như xe bus nhưng xe taxi cũng chỉ thường được sử dụng cho nhu cầu đi lại trong khu vực nội thành. Còn với xe khách, quãng đường di chuyển được kéo dài từ tỉnh này sang tỉnh khác, thậm chí xuyên suốt qua nhiều tỉnh thành với chiều dài tuyến từ 100km đổ lên, đặc biệt là các xe chạy đường dài tuyến Bắc – Nam. Con đường hành trình cho thương hiệu của nhà đầu tư thông qua quảng cáo trên xe khách nhờ vậy cũng trở nên rộng mở với nhiều cơ hội phát triển không ngờ tới!

Xe khách chạy đường dài thường sử dụng loại xe chất lượng cao, xe giường nằm với kích thước lớn. Việc dán quảng cáo bên ngoài xe nhờ vậy cũng có thêm thuận lợi hơn về việc tăng diện tích maquette ở 2 bên thân xe. Với diện tích lớn, các nhà thiết kế có thể thỏa sức sáng tạo, thể hiện dấu ấn riêng biệt cho thương hiệu độc đáo và nổi bật hơn. Trên một quãng đường dài cả trăm cây số, sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp xuất hiện và thu hút sự chú ý của hàng ngàn người đi đường.

6

Ngoài ra, bên cạnh hình thức dán decal quáng ở trên thân xe, doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn thêm một hình thức khác là quảng cáo trên hệ thống màn hình LCD bên trong xe khách. Các TVC, hình ảnh quảng cáo sẽ được trình chiếu lặp lại nhiều lần trong suốt chuyến đi dài, được hành khách tiếp nhận tích cực và lựa chọn là giải pháp “giết thời gian” hiệu quả.

Thủ tục pháp lý quảng cáo trên xe khách

Quảng cáo trên xe khách cũng gặp được thuận lợi về mặt thủ tục pháp lý khi đã được miễn xin giấy phép quảng cáo theo quy định mới nhất được ban hành tại Luật quảng cáo 2013. Tuy nhiên để đảm bảo luật an toàn giao thông cũng như mỹ quan trên đường phố, quảng cáo trên xe khách cần tuân thủ theo Điều 32, Luật quảng cáo:

  • Không được quảng cáo ở mặt trước, mặt sau và trên nóc xe.
  • Hình ảnh quảng cáo không được quá 50% diện tích mỗi mặt được phép quảng cáo trên xe.
  • Biểu trưng, logo, biểu tượng của hãng xe phải tuân thủ quy định của pháp luật về giao thông.

Một số khó khăn và giải pháp khắc phục khi quảng cáo trên xe khách:

Vấn đề 1: Các mẫu maquette dán bên ngoài thân xe thường chịu nhiều tác động từ thời tiết hơn so với xe chạy trong nội thành, việc bảo dưỡng, thay mới maquette sẽ mất thời gian chờ xe về đầu tuyến hoặc cuối tuyến.

icon-mui-tenSixth Sense Media sử dụng loại decal ngoài trời có tác dụng chịu lực và giảm thiểu thấp nhất tình trạng phai màu do các yếu tố từ thời tiết, ngoại lực. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sử dụng thêm lớp keo chất lượng cao dùng để maquette được dán chặt vào thân xe trong một thời gian dài.

Vấn đề 2: Xe khách không có tần suất tác động tới người xem nhiều lần trong ngày như xe bus, taxi, xe cá nhân chạy trong nội đô.

icon-mui-tenThay vì tác động nhiều lần, quảng cáo trên xe khách lại tận dụng hiệu quả tác động tới nhiều người. Những tuyến xe di chuyển qua địa bàn nhiều tỉnh thành sẽ là giải pháp mở rộng tuyệt vời cho quy mô chiến dịch truyền thông của bạn.

Vấn đề 3: Phần lớn thời gian di chuyển của xe khách là trên đường quốc lộ, người xem không có nhiều thời gian để theo dõi hình ảnh dán trên xe của doanh nghiệp.

icon-mui-tenĐây là vấn đề không chỉ của riêng quảng cáo trên xe khách mà còn là của hầu hết các hình thức quảng cáo ngoài trời. Để khắc phục điều này, không gì khác chính là cần có những mẫu thiết kế thực sự sáng tạo và ấn tượng. Tuy nhiên hãy sắp xếp tất cả hình ảnh và nội dung thật rõ ràng, dễ nhìn, dễ đọc và dễ nhớ!

14

Hình ảnh thực tế về dự án quảng cáo trên xe khách Sixth Sense thực hiện cho khách hàng

Công ty quảng cáo trên xe khách toàn quốc – Sixth Sense Media

Thấu hiểu được những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải, Sixth Sense Media mang đến giải pháp quảng cáo trên xe khách toàn diện, trọn gói cho nhà đầu tư. Với 10 năm kinh nghiệm cùng thực lực được xây dựng, không ngừng nâng cao, chúng tôi có thể cam kết mang đến cho khách hàng một dự án quảng cáo trên xe khách:

  • icon-mui-ten Liên hệ quảng cáo trên tất cả các tuyến xe khách toàn quốc.
  • icon-mui-ten Đảm bảo mức chiết khấu cao và cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • icon-mui-ten MIỄN PHÍ thiết kế maquette.
  • icon-mui-ten Báo cáo nghiệm thu chi tiết sau thi công và 2 tháng/lần trong chiến dịch.
  • icon-mui-ten Chế độ bảo hành xuyên suốt cho đến khi kết thúc hợp đồng.

Để chúng tôi có thể hiểu rõ, từ đó xây dựng được một chiến dịch quảng cáo trên xe khách phù hợp và hiệu quả nhất, quý khách vui lòng gửi thông tin liên hệ trực tiếp tới Hotline: 0934 519 516 hoặc 0982 513 898 (Mr.Trung Anh)!

thaovu

Your email address will not be published. Required fields are marked *