contact@ssm.vn
User login

Grab chính thức được cấp phép hoạt động tại Quảng Ninh đã đánh thức tiềm năng lớn từ giải pháp quảng cáo trên xe hơi, xe ô tô cá nhân tại đây. Hệ thống xe Grab có tần suất hoạt động liên tục không kém cạnh gì với taxi, lại có hình thức hiện đại, sang trọng và bắt mắt hơn, mỗi chủ xe chính là một đại sứ thương hiệu!

Giải pháp quảng cáo trên xe ô tô cá nhân tại Quảng Ninh của Sixth Sense Media khai thác toàn bộ các phương tiện đang hoạt động theo mô hình Grab Car, Grab Taxi. Hiện hệ thống xe quảng cáo của chúng tôi tại đây đã lên tới gần 600 đầu xe để có thể mang được sản phẩm, thương hiệu của nhiều doanh nghiệp tới gần hơn với người tiêu dùng. Đặc biệt, lượng khách quốc tế tìm đến Quảng Ninh cũng chính là một trong những nhóm khách hàng tiềm năng của quảng cáo trên xe hơi tại Quảng Ninh.

IMG_20180416_141112

Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi và sự lo lắng từ khách hàng khi ô tô cá nhân thường khó lòng có được tần suất di chuyển và hoạt động liên tục trên đường nhiều như xe taxi, xe dịch vụ. Đó cũng chính là lý do để Sixth Sense lựa chọn hợp tác với các tài xế của Grab!

Là mô hình taxi công nghệ lớn nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại, Grab luôn biết cách marketing và tung ra nhiều ưu đãi, khuyến mại để thu hút cả khách hàng lẫn tài xế. Chính vì thế mà nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm với tần suất hoạt động trên đường phố của các phương tiện này, chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô cá nhân tại Quảng Ninh của quý khách sẽ được hiển thị liên tục, kết nối với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Quảng cáo trên xe ô tô cá nhân tại Quảng Ninh và khả năng độc quyền thương hiệu

Một ưu điểm rất lớn đến từ giải pháp quảng cáo trên xe ô tô cá nhân tại Quảng Ninh đó là khả năng hiển thị hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của nhà đầu tư duy nhất trên xe. Mẫu maquette quảng cáo được dán tràn trên cả 4 cánh cửa xe, là điểm nhấn nổi bật duy nhất mà người đi đường sẽ bị thu hút, tập trung chú ý. Không điện thoại liên hệ, không thông tin hãng xe, thương hiệu của bạn hoàn toàn độc quyền thể hiện dấu ấn riêng!

Ngoài ra để tạo thêm sự nổi bật và khác biệt hơn cho chiến dịch quảng cáo, doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn màu sơn xe, loại xe quảng cáo theo mong muốn để tạo ra những dự án roadshow hoành tráng, ấn tượng.

Bridgestone-quang-cao-tren-oto-ca-nhan-tai-Ha-Noi-2

Những đại sứ thương hiệu đặc biệt của quảng cáo trên xe ô tô cá nhân tại Quảng Ninh

Quảng cáo trên xe ô tô cá nhân tại Quảng Ninh không chỉ dừng lại ở một hình thức quảng cáo trực quan tác động trực tiếp tới thị giác của khách hàng, mà còn được lan truyền, truyền miệng qua những câu chuyện từ chính người tài xế lái xe. Cụ thể, chính bạn bè, người thân của những người chủ xe khi nhìn thấy hình ảnh quảng cáo, chắc chắn ít hay nhiều cũng có sự tò mò muốn tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ trên xe. Và cơ hội tiếp cận cũng như thuyết phục được thêm khách hàng của bạn đến đây rồi!

Giải pháp quảng cáo trên xe ô tô cá nhân tại Quảng Ninh của Sixth Sense Media

Với phương châm “Đi trước đón đầu mọi xu thế”, Sixth Sense Media luôn nắm bắt và dõi theo từng bước phát triển của thị trường quảng cáo mà cụ thể là quảng cáo trên xe hơi. Để đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất cho các chiến dịch của khách hàng, chúng tôi chỉ bắt tay triển khai quảng cáo trên xe ô tô cá nhân tại Quảng Ninh khi hệ thống phương tiện đã đủ đáp ứng theo các điều kiện cơ bản (xe chạy trung bình 1500km/tháng, tần suất hoạt động ổn định và liên tục cả ngày). Sixth Sense cũng đã triển khai lắp đặt hệ thống GPS trên toàn bộ các đầu xe để nhà đầu tư có thể quản lý được hiệu quả cũng như hành trình truyền thông cho thương hiệu mình!

Giải pháp quảng cáo trên xe ô tô cá nhân tại Quảng Ninh hiện được Sixth Sense đưa ra nhiều hỗ trợ tiện ích cho khách hàng như: MIỄN PHÍ thiết kế, MIỄN PHÍ dán test 1 xe, thi công trọn gói và báo cáo nghiệm thu 2 tháng/lần.

thaovu

Your email address will not be published. Required fields are marked *