contact@ssm.vn
User login

Quảng cáo trên xe ô tô cá nhân tiếp tục được lan rộng sang thị trường tại Bắc Ninh, cung cấp thêm một phương tiện truyền thông độc đáo và khác biệt cho các nhà đầu tư ở đây. Quý khách hiện đã có thể liên hệ sử dụng hoặc được tư vấn thêm về giải pháp quảng cáo này nhanh chóng qua số Hotline: 0934 519 516 (Mr.Trung Anh)!

Quảng cáo trên xe ô tô cá nhân không có địa bàn phủ sóng rộng khắp như phương tiện giao thông công cộng là xe bus hay taxi. Tuy nhiên nhờ có sự chọn lọc kỹ lưỡng, tất cả các tỉnh thành mà quảng cáo trên xe ô tô cá nhân hoạt động đều là những thành phố lớn, tỉnh thành đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Và quảng cáo trên xe ô tô cá nhân tại Bắc Ninh là một ví dụ điển hình!

Chubb-life-quang-cao-tren-oto-ca-nhan-tai-Ha-Noi-11

Không triển khai ồ ạt mà mô hình quảng cáo trên xe ô tô cá nhân tại Bắc Ninh được Sixth Sense khai thác chủ yếu bằng các đầu phương tiện Grab Car, Grab Taxi. Với sự cân nhắc và lựa chọn này, giải pháp quảng cáo trên xe ô tô cá nhân tại Bắc Ninh của Sixth Sense Media sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng những hiệu quả như sau:

  • Hình thức xe mới, đẹp, bao gồm nhiều dòng xe, chủng loại xe, cả xe 4 chỗ và 7 chỗ để đáp ứng được nhiều nhu cầu quảng cáo khác nhau của khách hàng.
  • Toàn bộ phần diện tích được phép dán quảng cáo bên ngoài xe chỉ dành riêng cho bạn!
  • Các đầu xe hoạt động đều được cam kết về số km trung bình xe chạy mỗi tháng, đảm bảo truyền thông liên tục cho nhà đầu tư.
  • Xe ô tô cá nhân cũng có địa bàn hoạt động rộng khắp tỉnh và điều đặc biệt là doanh nghiệp hoàn toàn có thể yêu cầu về khu vực truyền thông mục tiêu phù hợp với sản phẩm, thương hiệu của mình.
  • Quảng cáo không chỉ tiếp cận với đối tượng khách hàng đại chúng, mà chính bản thân mỗi chủ xe sẽ là một đại sứ thương hiệu, tuyên truyền cho thương hiệu của bạn.
  • Chi phí thực hiện quảng cáo tiết kiệm, phù hợp.

Các hình thức quảng cáo trên xe ô tô cá nhân tại Bắc Ninh

Với quảng cáo trên xe ô tô cá nhân tại Bắc Ninh, nhà đầu tư có 2 lựa chọn về việc đặt hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của mình như sau:

  • Dán quảng cáo trên cả 4 cánh cửa xe ô tô.
  • Dán quảng cáo trên 4 cánh cửa xe và tràn xuống đuôi xe.

Quảng cáo trên xe ô tô cá nhân tại Bắc Ninh hiệu quả cùng Sixth Sense Media

Sixth Sense Media tự hào là một trong số những đơn vị tiên phong cung cấp quảng cáo trên xe ô tô cá nhân tại Bắc Ninh. Với mục tiêu phát triển cùng sự tìm kiếm, không ngừng đổi mới để mang đến cho quý khách những giải pháp quảng cáo chất lượng nhất, từng dịch vụ quảng cáo chúng tôi đưa ra đều đã được kiểm chứng, đảm bảo mang lại hiệu quả tối đa cho quý khách. Sự hài lòng cùng niềm tin tưởng của nhà đầu tư chính là cái đích cuối cùng mà qua từng dự án Sixth Sense Media đã, đang và sẽ tiếp tục hướng tới!

thaovu

Your email address will not be published. Required fields are marked *