contact@ssm.vn
User login

Quảng cáo trên xe ô tô 4 chỗ là định dạng quảng cáo xuất hiện phổ biến cũng như được ưa chuộng nhất trong giải pháp quảng cáo trên xe cá nhân. Nhờ có số lượng lớn, đặc biệt tập trung tại các thành phố và tỉnh thành đang trên đà phát triển, đây được coi là loại hình quảng cáo có tính cạnh tranh cao với quảng cáo taxi truyền thống.

Quảng cáo trên xe ô tô cá nhân thu hút nhà đầu tư ở chỗ họ có thể lựa chọn chủng loại và kích cỡ xe quảng cáo theo mong muốn của mình. Tuy nhiên quảng cáo trên xe ô tô 4 chỗ vẫn được ưu tiên hơn cả. Dù các hãng taxi truyền thống trên thị trường hiện nay cũng đa phần sử dụng các dòng xe 4 chỗ như KIA, Vios,… thì định dạng của quảng cáo trên xe ô tô 4 chỗ vẫn khiến cả doanh nghiệp đầu tư lẫn người tiêu dùng chú ý hơn cả nhờ những đặc điểm nổi bật!

Cùng sử dụng các loại xe tương tự nhưng bạn có biết vì sao quảng cáo trên xe ô tô 4 chỗ lại nổi bật và khác biệt hơn không? Đó là bởi diện tích để cho doanh nghiệp thỏa sức sáng tạo, thể hiện hình ảnh cùng thông điệp sẽ được mở rộng tối đa!

Với quảng cáo trên xe ô tô 4 chỗ, toàn bộ phần diện tích bên ngoài xe được phép thực hiện quảng cáo sẽ dành trọn vẹn cho doanh nghiệp của bạn. Hình ảnh maquette sẽ được trải dài trên cả 4 cánh cửa xe một cách cân đối, và đặc biệt bạn còn có thể thiết kế khéo léo thêm để phần quảng cáo tràn xuống đuôi xe, tăng “đất” thể hiện tối đa cho sản phẩm, thương hiệu. Hình ảnh quảng cáo nhờ cách thể hiện như vậy cũng trở nên cân đối, tương xứng và tạo ra độ hiển thị tốt hơn với tầm nhìn của người tiêu dùng.

Chubb-life-quang-cao-tren-oto-ca-nhan-tai-Ha-Noi-5

Quảng cáo trên xe ô tô 4 chỗ với số lượng lớn

Xe ô tô 4 chỗ chính là các dòng xe tham gia đông đảo nhất vào cộng đồng quảng cáo trên xe cá nhân, thậm chí ở các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM thì số lượng xe này còn nhiều tương tương với cả taxi. Chính vì thế dù doanh nghiệp của bạn đang có ý định thực hiện một chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô 4 chỗ với quy mô lớn 1000 xe trở lên thì cũng đừng lo lắng, điều này hoàn toàn nằm trong tầm tay!

Quảng cáo trên xe ô tô 4 chỗ có tần suất hoạt động ra sao?

Rất nhiều nhà đầu tư khi sử dụng dịch vụ này đều có một nỗi băn khoăn chung đó là tần suất di chuyển trên đường của xe cá nhân  4 chỗ sẽ thấp hơn với xe taxi. Tuy nhiên khi sử dụng giải pháp quảng cáo trên xe ô tô 4 chỗ của Sixth Sense Media, quý khách hoàn toàn có thể gạt bỏ được nỗi băn khoăn này!

Sixth Sense liên kết và làm việc trực tiếp, khai thác quảng cáo trên cộng đồng xe Grab Car, Grab Taxi hoạt động đón trả khách liên tục suốt cả ngày. Đặc biệt với nhiều chương trình khuyến mại cùng giải pháp marketing tốt, Grab ngày càng hoạt động với tần suất liên tục và nhận được sự tin tưởng từ người dùng.

Và đặc biệt trên mỗi đầu xe đều được gắn một thiết bị định vị GPS cùng hệ thống quản lý quãng đường xe chạy giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi, kiểm soát và đánh giá hiệu quả chiến dịch. Sixth Sense cũng cam kết số km xe chạy trung bình mỗi tháng từ 1000-1500km.

bridgestone_quang-cao-tren-oto-ca-nhan-tai-TPHCM-28

Quảng cáo trên xe ô tô 4 chỗ không cần lo về chi phí!

Mở rộng diện tích, tăng cao hiệu quả nhưng quảng cáo trên xe ô tô 4 chỗ không bị “đội giá” quá nhiều so với taxi. Chỉ cần bỏ ra một khoản chênh lệch từ 500.000 đồng – 1.000.000 đồng, bạn đã có ngay một chiếc xe quảng cáo của riêng mình thay vì phải san sẻ không gian quảng cáo với các thông tin của hãng taxi. Dĩ nhiên xe quảng cáo của bạn còn được hoạt động theo tiêu chí “Đi tới đâu tính tiền tới đó”, ngoài khu vực quảng cáo bạn đề ra, chi phí sẽ là 0 đồng!

Và để có mức chi phí tốt nhất cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ A tới Z trong chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô 4 chỗ thì đừng chần chờ mà hãy liên hệ ngay với Sixth Sense! Hãy để chúng tôi mang tới những điều tốt đẹp nhất cho chiến dịch quảng cáo của quý vị!

thaovu

Your email address will not be published. Required fields are marked *