contact@ssm.vn
User login

Càng tìm hiểu thêm về thị trường quảng cáo ô tô trên toàn thế giới, ta lại càng cảm nhận được sự sáng tạo của con người lớn đến thế nào. Cùng một chiếc xe nhưng qua bàn tay biến hóa tài tình, việc quảng cáo trở nên thú vị và nghệ thuật hơn rất nhiều chứ không còn đơn thuần mang tính thương mại nữa.

Thiết kế quảng cáo trên xe ô tô tưởng đơn giản nhưng lại khó vô cùng. Nhất là với quảng cáo bọc toàn bộ xe như ở nhiều nước trên thế giới, không gian sáng tạo được mở ra nhưng khó khăn chính là biết tận dụng chúng ra sao cho hiệu quả nhất.

Và dĩ nhiên với sự sáng tạo không ngừng, các mẫu quảng cáo trên xe ô tô ấn tượng được ra đời hàng loạt khiến người xem phải trầm trồ, thán phục các nhà thiết kế. Mời bạn đọc cùng tiếp tục theo chân Sixth Sense Media tìm kiếm và chiêm ngưỡng thêm các mẫu dán quảng cáo bọc ngoài thân xe vô cùng ấn tượng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới!

quang-cao-tren-xe-oto-an-tuong-p4-1

Không chỉ ấn tượng với góc nhìn từ 4 phía mà ngay cả khi đứng trên cao, khách hàng cũng có thể nhìn thấy được địa chỉ trang web của Global Credit Union! Hãng tín dụng thật sự đã tận dụng triệt để tất cả các phần diện tích có thể hiển thị quảng cáo để không bỏ lỡ bất cứ một vị khách nào.

2 – Five Star Credit Union “Patriotic SUV”

quang-cao-tren-xe-oto-an-tuong-p4-2

Thiết kế quảng cáo này không chỉ bọc hết phần bỏ xe mà ngay cả các cửa kính bên thân xe cũng được phủ decal lưới tạo sự kết nối, liền mạch cho bức tranh nghệ thuật trên xe. Giờ đây không cần phải đến những triển lãm mỹ thuật nữa mà chỉ cần bước chân ra đường bạn cũng có thể nhìn thấy những bức tranh tuyệt vời như thế này.

3 – American National Bank “Mobile Banking Mobile”

quang-cao-tren-xe-oto-an-tuong-p4-3

Sử dụng chính lượng xe có sẵn để quảng cáo cho ngân hàng vừa tiết kiệm lại vừa tạo ra được ấn tượng lớn với khách hàng.

4 – Commonwealth Bank “Start Smart”

quang-cao-tren-xe-oto-an-tuong-p4-4

Một mẫu thiết kế khá đơn giản nhưng sẽ khiến khách hàng chú ý bởi sự pha trộn kết hợp màu sắc quá tài tình của người thiết kế. Phần sơn vàng như được đổ một cách vô ý lên xe nhưng thật ra tất cả đều đã nằm trong sự sắp xếp.

5 – Illawarra Credit Union “Red Camouflage”

quang-cao-tren-xe-oto-an-tuong-p4-5

Ý tưởng của Illawarra Credit Union chính là phóng đại logo thương hiệu của mình lên xe quảng cáo. Với điểm nhấn là sắc đỏ bắt mắt, thiết kế có phần đơn giản nhưng lại vô cùng sang trọng và tinh tế.

6 – Jax FCU “Blue Scion”

quang-cao-tren-xe-oto-an-tuong-p4-6

Bạn có nhìn thấy một chiếc hộp quảng cáo màu xanh dương đang di động trên đường phố hay không? Đó chính là quảng cáo trên xe ô tô của Jax FCU!

7 – Seasons FCU “Do You Kasasa?”

quang-cao-tren-xe-oto-an-tuong-p4-7

Màu đỏ luôn gây sự chú ý tốt nhất với thị giác của khách hàng xem quảng cáo.  Seasons FCU cũng đã tận dụng chính điều này để tạo ra một thiết kế đơn giản nhưng lại có thông điệp rõ ràng, màu sắc bắt mắt , nổi bật riêng cho mình.

8 – QNB “Day Glow Orange Minivan”

quang-cao-tren-xe-oto-an-tuong-p4-8

Cần gì phải cầu kỳ! Cứ phóng to và phủ kín thương hiệu của mình lên xe như thế này cũng đủ để gây ấn tượng và khiến khách hàng ghi nhớ rồi!

9 – FNB Alabama “1963 Minibus”

quang-cao-tren-xe-oto-an-tuong-p4-9

Một chiếc minibus cùng phong cách thiết kế quảng cáo khá cổ điển đã tạo ra được hiệu ứng hiển thị rất tốt cho FNB Alabama.

10 – MidWest America Credit Union “Zamboni”

quang-cao-tren-xe-oto-an-tuong-p4-10

thaovu

Your email address will not be published. Required fields are marked *