contact@ssm.vn
User login

Ngân hàng và các tổ chức tín dụng là những đơn vị sử dụng quảng cáo trên xe ô tô rất nhiều để gây ấn tượng với khách hàng cũng như xây dựng thương hiệu cho mình. Các tổ chức này đều có sự đầu tư nghiêm túc về công tác thiết kế hình ảnh cùng nội dung quảng cáo trên xe vô cùng sáng tạo.

Tại các quốc gia trên thế giới, quảng cáo bao bọc toàn bộ thân xe là hình thức quảng cáo, truyền thông phổ biến và rất được ưa chuộng. Hình ảnh quảng cáo sẽ được phủ hết trên toàn bộ phần vỏ xe bên ngoài tạo ra những tác phẩm nghệ thuật trên đường phố. Các loại xe được sử dụng cũng vô cùng đa dạng từ xe taxi cỡ nhỏ, xe cá nhân dòng phổ thông, cao cấp, xe bán tải,… Chính vì thế gần như mỗi mẫu maquette đều tạo ra được sự khác biệt, độc đáo không thể nhầm lẫn.

Các mẫu quảng cáo trên xe ô tô ấn tượng mà chúng tôi tiếp tục tổng hợp được trong bài viết ngày hôm nay là của các ngân hàng, tổ chức tín dụng ở nhiều quốc gia khác nhau!

quang-cao-oto-an-tuong-p3-1

Chiếc Honda Cube được thiết kế với tông màu xanh dương làm chủ đạo cũng chính là màu logo đại diện của Vantage Credit Union. Không chỉ dừng lại ở một thiết kế trên vỏ xe, phần thiết kế bọc còn được tràn hết cả phần kính sau xe tạo thành một chiếc hộp xanh di động vô cùng bắt mắt trên đường phố.

2 – Idaho Central Credit Union Van

quang-cao-oto-an-tuong-p3-2

Sử dụng tông màu xanh lá cây làm chủ đạo nhưng Idaho Central Credit Union lại thể hiện sức sáng tạo riêng trong cách pha trộn hoàn hảo giữa các sắc độ xanh lá cây từ tươi đến đậm, trầm. Thêm vào đó là chút hiệu ứng 3D thành các gợn sóng sống động.

3 – UT Federal Credit Union “Orange & White” VW Bug

quang-cao-oto-an-tuong-p3-3

Quả là một chiếc xe quảng cáo vô cùng dễ thương! Không cầu kỳ hình dáng, hiệu ứng sử dụng nhưng với thiết kế thông minh kết hợp khéo léo giữa màu trắng và da cam vô cùng nổi bật, mẫu bọc xe mang tới sự tinh tế nhưng không kém phần ấn tượng khiến người đi đường phải chú ý.

4 – Warren FCU

quang-cao-oto-an-tuong-p3-4

Thiết kế này có diện tích khiêm tốn nhất so với các mẫu quảng cáo trên và cũng gần tương đồng với diện tích quảng cáo cho phép tại Việt Nam. Tuy nhiên bạn thấy đấy chúng không vì thế mà kém đi độ nổi bật đúng không?!

5 – Tri-Counties Bank “URFree2Go.com” Mobile

quang-cao-oto-an-tuong-p3-5

Một mẫu thiết kế gần như tận dụng tất cả các khoảng trống bên ngoài vỏ xe cho quảng cáo từ đầu xe, thân xe, đằng sau xe, kính xe. Đây có vẻ là mẫu quảng cáo khá được ưa chuộng.

6 – HarborOne Credit Union “Festive Smart Car”

quang-cao-oto-an-tuong-p3-6

Thêm một mẫu quảng cáo trên xe ô tô nhỏ nhắn nhưng phải khiến người xem thốt lên về sự ấn tượng và nổi bật.

7 – Dubuque Bank & Trust “Pink Ribbon”

quang-cao-oto-an-tuong-p3-7

Những chiếc xe màu hồng luôn đem lại hiệu ứng quảng cáo rất tốt khi thu hút được sự chú ý lớn từ người xem.

8 – Citizens Bank “Hummin’ Along”

quang-cao-oto-an-tuong-p3-8

Nếu ở trên là một thiết kế khá nữ tính, “bánh bèo” thì Citizens Bank lại khiến khách hàng thích thú trước sự “hầm hố” và “ngầu” của mình!

9 – SpareBank 1

quang-cao-oto-an-tuong-p3-9

Phần hình ảnh cùng nội dung thông điệp chính của SpareBank 1 được thể hiện dồn vào phần mặt sau xe. Bởi lẽ đây là phần diện tích khá vuông vắn, mở rộng để tạo ra độ hiển thị tốt hơn cho quảng cáo. Dĩ nhiên 2 bên thân xe vẫn được tận dụng để thể hiện tên thương hiệu và địa chỉ trang web.

10 – Scott Credit Union “Big Barkers Kidz Club” Hummers

quang-cao-oto-an-tuong-p3-10

Sự đối lập thú vị này lập tức thu hút sự chú ý của khách hàng! Trên những chiếc Hummers với phong cách thể thao và kiểu dáng khá thô kệch, những hình ảnh quảng cáo hoạt hình, đáng yêu tưởng không ăn nhập nhưng lại tạo ra sự thú vị và thu hút riêng.

thaovu

Your email address will not be published. Required fields are marked *