contact@ssm.vn
User login

Cởi mở hơn khi quảng cáo được phủ rộng, bao bọc toàn bộ bên ngoài thân xe, các mẫu quảng cáo trên xe ô tô trên thế giới dễ dàng tạo ra được những ấn tượng khó phai cho người nhìn.

quang-cao-oto-an-tuong-p2-1

Chiếc Telsa P90D được hóa thân thành chính phiên bản hoạt hình của mình bằng quảng cáo bọc ngoài xe. Nó khiến người xem có thể chỉ nhận ra được đây là một chiếc xe thật 100% qua lần nhìn thứ 2 chứ không chỉ là một chiếc xe hoạt hình bon bon trên phố.

2 – Spaghetti BMW

quang-cao-oto-an-tuong-p2-2

Spaghetti BMW là một thiết kế bọc ô tô đầy khác lạ. Sáng tạo năm 2017 này là kết quả của sự hợp tác giữa nhiếp ảnh gia Pierpaolo Ferrari và Maurizio Cattelan, một nghệ sĩ châm biếm người Ý. Sự hợp tác nghệ thuật này được gọi là TOILETPAPER. Đĩa spaghetti độc đáo này được trang trí trên một chiếc BMW i3 và được một nhà sưu tập Thụy Sĩ mua với giá 100.000 €. Tiền từ việc bán chiếc xe được quyên góp cho quỹ Leonardo DiCaprio.

3 – McCoo Volkswagen

quang-cao-oto-an-tuong-p2-3

McCoo Volkswagen là một sáng tạo đầy tính nghệ thuật tiếp theo của thiết kế bọc xe ô tô. Nghệ sĩ người Scotland – Steven Brown cùng một đại lý Volkswagen địa phương đã cùng nhau tạo ra một tác phẩm đầy màu sắc. Phong cách nghệ thuật đẹp và màu sắc độc đáo đã làm cho chiếc xe trở nên vô cùng nổi bật, bắt mắt.

4 – Sephora Minis

quang-cao-oto-an-tuong-p2-4

Đúng với tiêu chí của một công ty mỹ phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới, mẫu thiết kế quảng cáo trên xe Mini Coopers của Sephora đã diễn tả được đúng tinh thần của hãng. Một thiết kế đẹp, thời trang, ấn tượng sẽ khiến các tín đồ make-up muốn tìm đến showrooms gần nhất của Sephora.

5 – The Tonka Truck

quang-cao-oto-an-tuong-p2-5

Bạn có thấy chiếc xe bán tải này có thiết kế giống hệt với các xe ô tô đồ chơi rất được trẻ con và cả phụ huynh ưa chuộng? Vậy thì bạn đã đoán đúng ra ý đồ của nhà thiết kế rồi đấy! Một chiếc xe ô tô đồ chơi cỡ lớn chạy trên đường phố chắc chắn sẽ thu hút không ít ánh nhìn.

6 – Canadian Work of Art

quang-cao-oto-an-tuong-p2-6

Jeroen Vermeulen, một nghệ sĩ Canada, đã quyết định trưng bày một trong những tác phẩm nghệ thuật trừu tượng của mình trên chiếc Mercedes S450 của mình. Ông đã tìm ra đây là một cách ít tốn kém hơn để trưng bày tác phẩm của mình cho công chúng một cách ấn tượng. Lilian Tan, một nhiếp ảnh gia thời trang, đã chụp các tác phẩm nghệ thuật nguyên bản. Những bức ảnh này sau đó được áp dụng và mô tả thành các thiết kế bọc xe. Thay vì trưng bày tác phẩm trong một bộ sưu tập, Jeroen giờ đây có thể sử dụng chiếc xe của mình để thể hiện những tác phẩm nghệ thuật của mình.

7 – Mysterious Jaguar

quang-cao-oto-an-tuong-p2-7

XE SV Project 8 là một chiếc Jaguar mới được giới thiệu vào tháng 5 năm 2017. Thiết kế được sử dụng trên chiếc Jaguar mới này là để giữ cho chi tiết của chiếc ô tô mới này trở thành một bí ẩn, mặc dù được giới thiệu ban đầu. Telegraph thậm chí còn lưu ý rằng thiết kế này đã được sử dụng để không tiết lộ quá nhiều về thiết kế của chiếc xe mới này.

8 – Michigan First Credit Union’s “Young & Free” Ride

quang-cao-oto-an-tuong-p2-8

 Một trong những đặc quyền mà công việc mới dành cho bạn chính là một chuyến đi miễn phí. Như vậy đã đủ hấp dẫn chưa nào?!

9 – CommunityAmerica’s “Getaway Car” and “Escape Mobile”

quang-cao-oto-an-tuong-p2-9a

quang-cao-oto-an-tuong-p2-9b

Một thiết kế quảng cáo được thiết kế trên phông nền có những hình ảnh vui nhộn tạo ra sự thú vị cho người tiếp nhận.

10 – BankPlus “Community Collage”

quang-cao-oto-an-tuong-p2-10

Ý tưởng thiết kế quảng cáo ở đâu xa? Hãy đưa lên thiết kế bọc xe của bạn về nụ cười của những vị khách hài lòng và tin tưởng vào dịch vụ mà công ty bạn cung cấp.

thaovu

Your email address will not be published. Required fields are marked *