contact@ssm.vn
User login

Sixth Sense Media hiện đã thành lập được một cộng đồng tài xế khá đông đảo cho giải pháp quảng cáo trên xe ô tô cá nhân của mình. Số lượng tài xế muốn đăng ký cũng đang gia tăng thêm mỗi ngày và trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc về thủ tục đăng ký dán xe quảng cáo!

Quảng cáo trên xe ô tô cá nhân không chỉ mang tới lợi ích cho các doanh nghiệp sử dụng mà còn là một nguồn thu ổn định đáng kể cho các tài xế. Không giống với taxi, các tài xế dán quảng cáo trên xe cá nhân của mình nhận được chi phí lớn hơn, bên cạnh đó là quyết định về việc mẫu quảng cáo có phù hợp với phương tiện của mình hay không. Nếu không phù hợp, tài xế hoàn toàn có thể từ chối dán. Hơn nữa, các tài xế quảng cáo trên xe ô tô cá nhân được công ty quảng cáo mà cụ thể là Sixth Sense Media đảm bảo về chất lượng phương tiện. Bất cứ trường hợp xước sơn xe, trầy xe do lỗi dán quảng cáo, tài xế được đền bù và bảo hành làm mới phương tiện.

Điều kiện nhận được hấp dẫn là thế nhưng để trở thành tài xế quảng cáo trên xe ô tô cá nhân, hãy đảm bảo một số yêu cầu nhỏ của chúng tôi sau đây nhé!

Portrait of an handsome guy driving his car

Dĩ nhiên muốn thành quảng cáo trên xe cá nhân, trước hết bạn cần có phương tiện là một chiếc xe ô tô 4 chỗ hoặc 7 chỗ. Ngoài ra, Sixth Sense hiện cũng đang triển khai thêm giải pháp dán quảng cáo trên xe tải, xe 16 chỗ.

Các phương tiện tham gia vào dán quảng cáo có thể đa dạng chủng loại, kích thước xe nhưng yếu tố tiên quyết chính là có hình thức thẩm mỹ cao. Xe của bạn có thể không cần phải mới mua 100% nhưng quan trọng hãy đảm bảo xe luôn được vệ sinh sạch sẽ, hình thức xe đẹp, nguyên vẹn để hình ảnh quảng cáo được thể hiện tốt nhất!

2 – Tham gia vào các cộng đồng xe cá nhân như Grab Car, Grab Taxi

Để đảm bảo hiệu quả hoạt động tốt nhất cho các chiến dịch quảng cáo trên xe cá nhân của khách hàng, hiện Sixth Sense chỉ đang hợp tác triển khai trên hệ thống xe Grab. Và tất nhiên nếu muốn tham gia vào cộng đồng này, các tài xế cũng cần trải qua một quá trình sàng lọc phương tiện như trên.

3 – Các giấy tờ liên quan

Hãy đảm bảo rằng bạn có đủ các giấy tờ liên quan tới pháp lý, sở hữu như: bằng lái xe, chứng minh thư và giấy tờ đăng ký xe. Dĩ nhiên tất cả chỉ cần là bản sao photo có công chứng để chúng tôi có thể hoàn thiện các thủ tục giấy tờ trước khi tiến hành dán quảng cáo!

Nếu đã chuẩn bị đủ cả 3 yếu tố trên, chào mừng bạn gia nhập vào cộng đồng tài xế quảng cáo trên xe ô tô cá nhân của chúng tôi! Đừng để chiếc xe chỉ là một phương tiện di chuyển, hãy biến chúng thành một công cụ gia tăng thu nhập cho chính bản thân và gia đình của mình!

thaovu

Your email address will not be published. Required fields are marked *