contact@ssm.vn
User login

Bạn đang có xe tải của công ty cần dán hình ảnh quảng cáo thương hiệu? Bạn cần được tư vấn thêm về thiết kế cùng vị trí quảng cáo sao cho hợp lý nhất? Tất cả đã có Sixth Sense Media lo! Chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thợ lành nghề, công nghệ in ấn và máy móc hiện đại để hỗ trợ khách hàng tốt nhất!

Quảng cáo trên phương tiện giao thông là hình thức quảng cáo phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Phương tiện để thực hiện quảng cáo thì vô cùng đa dạng, từ xe bus, xe taxi tới xe khách, xe tải hay tàu điện ngầm. Còn tại Việt Nam, bên cạnh các hình thức như quảng cáo trên xe bus, xe taxi, xe ô tô cá nhân ngày càng trở nên phổ biến, quảng cáo trên xe tải cũng có nhiều dấu hiệu phát triển mạnh hơn trong thời gian gần đây.

Quảng cáo trên xe tải thực chất không phải là một hình thức mới tinh xuất hiện tại Việt Nam. Hình thức quảng cáo này đã được triển khai một khoảng thời gian khá dài nhưng gần đây mới chính thức rộ lên và được nhiều người biết tới hơn. Tuy nhiên khác với các công ty điều hành xe bus, hãng xe taxi, xe tải phần lớn là sở hữu của các công ty, cá nhân muốn dán hình ảnh logo, thương hiệu của mình để quảng cáo ở quy mô nhỏ. Và khó khăn họ thường gặp phải chính là vấn đề thi công dán quảng cáo trên xe tải. Đó cũng chính là lý do để Sixth Sense Media xuất hiện, hỗ trợ và đồng hành cùng các nhà đầu tư!

quang-cao-tren-xe-tai-2

Decal quảng cáo trên xe tải được dán ở trên thùng xe, là vị trí bên ngoài trực tiếp chịu các tác động từ ngoại lực như thời tiết, va quệt. Chính vì thế Sixth Sense Media đã sử dụng loại decal chuyên dụng cao cấp cho quảng cáo ngoài trời, với độ bền cao để hạn chế tối đa tình trạng bong, tróc. Loại decal này cũng có độ co giãn cao, ngay cả những vết lõm trên thùng xe cũng không còn là vấn đề hay cản trở tới việc thể hiện maquette quảng cáo nữa!

Về công nghệ in ấn, thi công dán quảng cáo trên xe tải của Sixth Sense

Sixth Sense Media hiện đang áp dụng công nghệ in kỹ thuật số tiên tiến nhất của các quốc gia phát triển trên thế giới. Với hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu 100%, chất lượng hình ảnh được in ấn trên thực tế đảm bảo độ sắc nét, chân thực tối đa so với hình ảnh thiết kế trên máy!

Để đảm bảo độ bền tối đa, chúng tôi cũng sử dụng thêm lớp keo gắn vững chắc, giảm thiểu tối đa tình trạng bong, tróc.

quang-cao-tren-xe-tai-1

Về đội ngũ thợ thi công dán quảng cáo trên xe tải của Sixth Sense

Đội ngũ thợ thi công dán quảng cáo trên xe tải của Sixth Sense Media đã có trên 10 năm kinh nghiệm, thực hiện dán quảng cáo trên nhiều loại phương tiện giao thông khác nhau. Đây là đội thợ riêng của công ty chúng tôi, vừa đảm bảo hiệu quả công việc lại đáp ứng được tiến độ thi công nhanh chóng mà nhà đầu tư yêu cầu.

Nếu như bạn có xe tải đang cần dán quảng cáo, chỉ cần gọi điện, Sixth Sense sẽ tới đo đạc kích thước chi tiết và bắt tay tiến hành công việc nhanh chóng nhất có thể!

Về chế độ bảo hành decal quảng cáo trên xe tải của Sixth Sense

Điểm đặc biệt của dịch vụ dán quảng cáo trên xe tải của chúng tôi chính là toàn bộ decal sẽ được Sixth Sense bảo hành trong vòng 12 tháng! Trong thời gian bảo hành, bất cứ sự cố nào về bong, tróc sẽ được thay mới hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Bất cứ thắc mắc hoặc quý khách có nhu cầu dán quảng cáo trên xe tải vui lòng liên hệ trực tiếp với Sixth Sense Media để nhận được giải đáp, hỗ trợ nhanh chóng nhất!

thaovu

Your email address will not be published. Required fields are marked *