contact@ssm.vn
User login

Khác với các phương tiện giao thông công cộng, quảng cáo trên phương tiện giao thông cá nhân tạo ra những chiến dịch quảng cáo khác biệt, không bị đại trà và có ưu điểm lớn nhất là giúp nhà đầu tư có thể dễ dàng kiểm soát toàn bộ hoạt động cũng như ngân sách đầu tư.

Quảng cáo trên phương tiện giao thông được thực hiện phổ biến nhất thông qua hình thức dán decal vinyl lên trên thân xe, cho phép quảng cáo có thể dễ dàng thay đổi thường xuyên với chi phí thấp.

Với quảng cáo trên phương tiện giao thông cá nhân, bạn có thể lựa chọn các phương tiện như sau:

  • Quảng cáo trên xe ô tô cá nhân (4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ).
  • Quảng cáo trên xe tải.
  • Quảng cáo trên một số phương tiện khác.

“Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi tuyệt vời tiếp theo để quảng cáo, tốt, đừng nhìn xa hơn nhà để xe của bạn. Ô tô sẽ được chuyển đổi thành phương tiện quảng cáo tuyệt vời tiếp theo của thời đại! ”Jesse Kalisher, Brandweek

quang-cao-xe-hoi

Quảng cáo trên xe hơi, xe ô tô cá nhân đang được xem là phương tiện quảng cáo sẽ mang tới nhiều bùng nổ cho thị trường. Kỳ vọng này không giống như việc coi đây là một hình thức quảng cáo hoàn hảo tuyệt đối nhưng tren hết nó là cách hiệu quả để nhà đầu tư có thể tiếp cận được một lượng khán giả khổng lồ.

Quảng cáo trên xe ô tô cá nhân mang thôn điệp của bạn đến với đông đảo đối tượng khách hàng, tạo yếu tố bất ngờ và nhiều hiệu quả khác biệt. Bạn có thể xem xét một chút số liệu được thống kê như sau:

Chi phí mỗi nghìn lần hiển thị (CPM):

  • Thư trực tiếp (Thư được chia sẻ): £ 19,42
  • Radio: £ 12,12
  • Quảng cáo biểu ngữ trực tuyến: £ 5,00
  • Báo chí : £ 4,93
  • TV: 4,80 bảng
  • Biển quảng cáo: £ 1,20
  • Quảng cáo trên xe hơi: £ 0,40

Các con số này tất nhiên không thể đề cập chi tiết về chất lượng và hiệu quả của từng phương tiện quảng cáo. Nhưng chí ít chúng có thể cho bạn biết về chi phí để đầu tư quảng cáo trên xe ô tô thấp hơn khá nhiều so với các loại hình còn lại.

Quảng cáo trên xe hơi không có xu hướng khuyến khích hay thúc đẩy người xem có hành động tương tác nhanh chóng và thông điệp quảng cáo cũng có thể chỉ được mô tả giới hạn do thực tế người đi đường thường chỉ xem lướt qua các mẫu quảng cáo “chạy trên đường phố”. Tuy nhiên, xét về những gì nó thực hiện thì quảng cáo trên xe hơi thật sự rất hiệu quả khi đạt được số lượng người tiếp cận lớn với chi phí rất thấp.

2 – Quảng cáo trên xe tải

Là một thay thế cho quảng cáo trên xe hơi, bạn có thể tiếp cận người lái xe thông qua quảng cáo trên xe tải. Xe tải luôn luôn di chuyển và là một cách tuyệt vời để quảng cáo trên mạng lưới đường cao tốc, khu vực ngoại thành, nơi có những hạn chế về quảng cáo trên biển quảng cáo.

So với quảng cáo trên xe hơi, quảng cáo xe tải có thêm một lợi thế là có không gian, diện tích quảng cáo lớn hơn để bạn có thể thỏa sức miêu tả, diễn đạt hình ảnh cũng như nội dung quảng cáo sáng tạo hơn.

quang-cao-xe-tai

Xe tải cũng liên tục di chuyển, trái ngược với những chiếc xe thường được sử dụng chỉ khoảng trên dưới 10h/ngày. Chúng cũng thường được trang bị hệ thống GPS để bạn có thể thấy chính xác nơi họ đến và khi nào, rất hữu ích khi theo dõi và đánh giá chiến dịch.

Tuy nhiên, quảng cáo trên xe hơi được xem là một cái gì đó khác biệt và do đó nó giúp tạo ra những hiệu quả thực tế hơn. Nó cũng tốt hơn cho việc nhắm mục tiêu là người dân ở các thị trấn và thành phố, trong khi xe tải dành phần lớn thời gian của họ trên các mạng lưới đường cao tốc.

3 – Quảng cáo trên các phương tiện khác (Ad Vans)

Ad Vans đề cập đến các quảng cáo hoặc xe kéo quảng cáo chuyên dụng cùng với các hình thức quảng cáo ngoài trời di động nhỏ hơn, chẳng hạn như xe đạp khuyến mại và xe tay ga.

quang-cao-xe-dap

Xe tải, bán tải nhỏ dành cho quảng cáo có thể được so sánh với biển quảng cáo trên thiết bị di động, ở chỗ chúng có thể đỗ trong các khu vực có khả năng hiển thị cao và do đó cung cấp tác động hiển thị lớn. Chúng có thể được sử dụng để hỗ trợ hoặc hướng mọi người đến một sự kiện hoặc chỉ đơn giản là nhắm mục tiêu tiếp cận người đi bộ và người lái xe.

Ngoài ra, xe đạp và xe máy cũng là những phương tiện hỗ trợ quảng cáo không tồi. Dù có tác động tới thị giác không lớn như các loại xe khác nhưng chúng lại tạo ra sự khác biệt khi được thực hiện theo hình thức roadshow và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ công chúng.

thaovu

Your email address will not be published. Required fields are marked *