contact@ssm.vn
User login

Trong thời gian gần đây, nhiều phương tiện truyền thông đang dần mất đi thời gian giữ chân khách hàng. Vậy nhưng quảng cáo trên xe tải lại đang làm rất tốt nhiệm vụ này! Dù thời gian tiếp cận có thể không quá dài nhưng bằng những cách thức riêng, loại hình quảng cáo này vẫn có thể len lỏi vào tâm trí người tiêu dùng.

Khán giả, khách hàng hiện đại hiện đang bị chia nhỏ trên nhiều kênh truyền thông. Người trẻ ưa thích các quảng cáo trực tuyến kết nối với mạng Internet tiện dụng, người lớn tuổi lại thích đọc báo, nghe đài, còn với đám trẻ nhỏ thì quảng cáo trên truyền hình vẫn luôn thu hút hơn cả. Còn với quảng cáo trên xe tải, bạn có tin rằng mình có thể tiếp cận với tất cả những đối tượng này?

Dưới đây là 5 lợi thế tuyệt vời để sử dụng quảng cáo trên xe tải cho chiến dịch sắp tới của doanh nghiệp!

quang-cao-xe-tai-1

Quảng cáo trên xe tải là hình thức quảng cáo di động nhưng bạn hoàn toàn có thể nhắm mục tiêu đến các vùng hoặc khu vực cụ thể phù hợp nhất cho chiến dịch của mình. Khu vực mục tiêu có thể được lựa chọn dựa trên các yếu tố về đối tượng khách hàng tiếp cận, đặc điểm nhân khẩu học,…

Quảng cáo trên xe tải cũng đã và đang hoạt động rất tốt tại nhiều địa điểm quen thuộc với cuộc sống hàng ngày của khách hàng như: trên đường đi làm, nơi họ mua sắm và tập trung, nơi họ đi du lịch. Chính vì thế chúng có phạm vi ảnh hưởng lớn, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau mỗi ngày.

2 – Chi phí

So với tần suất hiển thị, chi phí quảng cáo trên xe tải thực sự sẽ khiến các nhà đầu tư hài lòng. Chi phí cho mỗi lần hiển thị quảng cáo trên xe tải được đánh giá là thấp nhất so với tất cả các phương tiện truyền thông hiện này. Nó cũng vượt trội hơn các hình thức quảng cáo truyền thống bằng cách tiếp cận được người tiêu dùng ngay trong một thời gian ngắn và không loại trừ khả năng cao khiến họ ghi nhớ, thậm chí thuyết phục được họ tìm hiểu và mua hàng ngay sau đó.

3 – Hiệu quả hiển thị

Không giống như quảng cáo radio, TV hoặc Internet, khán giả của bạn không thể tắt, điều chỉnh hoặc nhấp vào quảng cáo chuyển tuyến. Thông điệp của bạn nằm trong tầm nhìn của họ, nơi họ sống, làm việc và đi lại hàng ngày.

Quảng cáo trên xe tải xuất hiện ở cả khu vực trung tâm thành phố và ngoại thành, nơi nhiều người tụ tập, đi ngang qua trên đường đến và đi làm hoặc về nhà hoặc ghé thăm để mua sắm, ăn uống. Cả ngày, thông điệp quảng cáo của bạn liên tục được nhiều nhóm khách hàng tiềm năng theo dõi.

quang-cao-xe-tai-2

4 – Tác động

Quảng cáo xe tải mang lại sự công nhận thương hiệu ngay lập tức, những gì bạn cung cấp và nơi người tiêu dùng có thể tìm thấy bạn. Với phạm vi phủ sóng thị trường rộng lớn và thiết kế đầy màu sắc, quảng cáo xe tải mang đến những hình ảnh bắt mắt và đáng nhớ.Nhờ công nghệ thiết kế hiện đại với nhiều hiệu ứng khác nhau, quảng cáo trên xe tải ngày càng trở nên nổi bật và bắt mắt hơn.

5 – Tần suất hiển thị

Lặp lại là chìa khóa cho bất kỳ chiến dịch quảng cáo thành công nào. Quảng cáo trên xe tải cung cấp lời nhắc không ngừng, giữ cho thương hiệu, dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn luôn mới trong tâm trí đối tượng mục tiêu – đặc biệt khi họ đang trên đường thực hiện mua hàng.

Số lượng phương tiện quảng cáo xuất hiện ngày một tăng cao, quảng cáo xe tải được ví như “làn gió mới” cho thị trường. Diện tích quảng cáo lớn hơn, quảng cáo táo bạo tiếp cận người tiêu dùng ngay khi họ đang lái xe, tìm kiếm cho bạn thêm hàng trăm, hàng ngàn lượt khách hàng sau cả một lộ trình dài mỗi ngày.

thaovu

Your email address will not be published. Required fields are marked *