contact@ssm.vn
User login

Không chỉ có xe cá nhân mới thực hiện được những mẫu quảng cáo ấn tượng mà khi biết tận dụng và sáng tạo, quảng cáo trên xe tải còn có thể đem lại nhiều bất ngờ hơn thế. Xe tải được tận dụng trong quảng cáo cũng vô cùng đa dạng về chủng loại, kích thước, mang tới nhiều mẫu mã ấn tượng, lựa chọn khác nhau.

Ở các nước trên thế giới, quảng cáo xe tải rất phổ biến và được sử dụng cho mục đích truyền thông, xây dựng thương hiệu của nhiều doanh nghiệp. Do được cởi mở hơn về diện tích cùng cách thức thực hiện, các mẫu quảng cáo trên xe tải trên thế giới có thể thỏa mãn được sức sáng tạo vô hạn của thiết kế viên. Tận dụng từ thùng xe, quảng cáo trên các xe chở bê tông cỡ lỡn hay gắn thêm các công cụ hỗ trợ, quảng cáo xe tải thể hiện được rõ nét chất riêng cùng dấu ấn cho thương hiệu.

Ngay sau đây hãy xem chúng tôi đã tổng hợp được những mẫu quảng cáo trên xe tải ấn tượng như thế nào từ nhiều quốc gia trên thế giới nhé!

quang-cao-xe-tai-an-tuong-1

quang-cao-xe-tai-an-tuong-2

Bạn nghĩ gì khi quảng cáo ô tô của mình trên một chiếc xe trộn bê tông lớn hơn? Một ý tưởng độc đáo tới từ Smart Car thực sự đã để lại không ít ấn tượng cho người đi đường khi thấy hình ảnh quảng cáo sau mỗi vòng quay của thùng xe trộn bê tông phía sau.

2 – Quảng cáo trên xe tải của Moserbaer

quang-cao-xe-tai-an-tuong-3

Không chỉ có hình ảnh mà sản phẩm quảng cáo còn được Moserbaer trực tiếp phóng to và gắn lên xe tải quảng cáo để tăng độ nhận diện cho thương hiệu với người dùng tại Ấn Độ.

3 – Quảng cáo trên xe tải của FedEx

quang-cao-xe-tai-an-tuong-4

Thoạt nhìn, bạn có thể lầm tưởng rằng có đến 2 chiếc xe tải đang chạy cùng chiều trên đường. Nhưng hãy tập trung lại tầm nhìn một chút nhé, thật ra chỉ là 1 chiếc xe tải quảng cáo của FedEx mà thôi!

4 – Quảng cáo trên xe tải của Powerhouse Gym:

quang-cao-xe-tai-an-tuong-5

quang-cao-xe-tai-an-tuong-6

Cần gì ở phòng tập, vận động viên có thể thực hiện các bài tập chân ngay trên chính chiếc xe tải quảng cáo đây này! Sáng tạo và thông minh chính là 2 từ chính xác nhất để miêu tả về thiết kế quảng cáo này.

5 – Quảng cáo trên xe tải của Mentos

quang-cao-xe-tai-an-tuong-7

Nếu là fan của kẹo ngọt thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua quảng cáo siêu đáng yêu này của Mentos. Ngay khi thùng xe tải mở ra, hàng chục “viên kẹo bóng” lập tức tràn xuống đường tạo ra sự thích thú rất lớn cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

6 – Quảng cáo trên xe tải của Department of Health:

quang-cao-xe-tai-an-tuong-8

Để bảo vệ sức khỏe của mình thì hãy loại bỏ ngay thuốc lá ra khỏi cuộc sống nhé!

7 – Quảng cáo trên xe tải của Norcal:

quang-cao-xe-tai-an-tuong-9

Hiệu ứng 3D được sử dụng giúp cho khách hàng có thể nhìn thấy toàn bộ phần bên trong của thùng xe tải.

8 – Quảng cáo trên xe tải của Trânsito Amigo:

quang-cao-xe-tai-an-tuong-10

Đừng lái xe sau khi đã sử dụng bia rượu nếu bạn không muốn một trong những chiếc xe lăn trên kia dành cho mình nhé!

9 – Quảng cáo trên xe tải của Peugeot 308:

quang-cao-xe-tai-an-tuong-11

Thiết kế đơn giản nhưng tập trung đúng vào điểm nhấn và thông điệp mà chiến dịch quảng cáo muốn lan tỏa, con số 308 được phóng đại và gắn trên phần sau xe để thu hút người đi đường.

10 – Quảng cáo trên xe tải của FedEx

quang-cao-xe-tai-an-tuong-12

Hết tạo ra hiệu ứng như 2 chiếc xe đang chạy đua, lần này FedEx quyết định vận chuyển luôn 2 chiếc xe tải nhỏ trên chiếc xe quảng cáo của mình.

11 – Quảng cáo trên xe tải của Medeor

quang-cao-xe-tai-an-tuong-13

Thêm một không gian quảng cáo đa chiều để thông báo bên trong thùng xe của chúng tôi vẫn còn chỗ trống sao?!

12 – Quảng cáo trên xe tải của Dodge Challenger:

quang-cao-xe-tai-an-tuong-14

Có một cuộc đua tốc độ cao đang diễn ra trên đường phố giữa xe cảnh sát và xe thể thao. Tuy nhiên đừng nghĩ rằng họ đang phạm luật nhé bởi cuộc đua đó chỉ là trên hình ảnh ở 2 chiếc xe tải mà thôi!

Những hình ảnh quảng cáo thú vị trên xe tải chắc hẳn sẽ tiếp thêm năng lượng cho các nhà sáng tạo. Tại sao bạn lại không nghĩ đến việc mẫu quảng cáo của mình sẽ là hình ảnh tiếp tục được xuất hiện trong các bài viết như thế này?!

thaovu

Your email address will not be published. Required fields are marked *