contact@ssm.vn
User login

Với những tiến bộ trong công nghệ dán decal quảng cáo trên xe cùng đội ngũ đồ họa sáng tạo thì những bất ngờ và ấn tượng mà chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô có thể mang lại cho các nhà đầu tư là vô tận.

Mỗi năm các công ty liên tục nâng cao và đẩy mạnh sự sáng tạo với một nỗi niềm trăn trở “Làm thế nào để có một thiết kế bọc toàn bộ phần thân bên ngoài xe tốt nhất?”. Vậy làm thế nào để bạn đánh giá được thiết kế quảng cáo trên xe của công ty mình? Yếu tố để làm nên thành công, hiệu quả của một thiết kế là không giới hạn bởi nó còn tùy thuộc vào sự sáng tạo của nhà thiết kế và thị hiếu của nhóm khách hàng tiềm năng.

Trong chuỗi bài viết về những mẫu quảng cáo trên xe ô tô ấn tượng, Sixth Sense Media xin được sưu tầm và thống kê tới độc giả những mẫu quảng cáo được đánh giá cao ở nhiều quốc gia trên thế giới!

quang-cao-oto-an-tuong-p1-1

Chiếc BMW M3 giờ đây trở nên bắt mắt và ấn tượng hơn bao giờ hết với sự kết hợp giữa các đường sọc đầy màu sắc xen kẽ. Nhờ sự cân đối và sử dụng màu sắc khéo léo, dù kết hợp khá nhiều màu sắc trong một mẫu maquette nhưng lại không khiến người xem bị rối mắt chút nào.

2 – FHM Mini Cooper

quang-cao-oto-an-tuong-p1-2

Thiết kế Mini Cooper của FHM là một ví dụ tuyệt vời về sự độc đáo và sử dụng chiếc xe làm khung vẽ. Một chút táo bạo nhưng không quá phản cảm theo văn hóa phương tây, phần đầu xe và 2 chiếc đèn pha đã tạo nên một tổng thể đầy ấn tượng.

3 – Matte Black Godfather Design

quang-cao-oto-an-tuong-p1-3

Là một fan hâm mộ của màu đen mờ và bố già huyền thoại, đây là một thiết kế rất đáng để trông đợi. Toàn bộ thân xe được phủ bằng lớp decal đen mờ kết hợp với hình ảnh Bố già huyền thoại màu trắng phảng phất như một làn khói đầy huyền bí.

4 – Lotus Elise Tiger

quang-cao-oto-an-tuong-p1-4

Lotus Elise Tiger là một mẫu thiết kế đẹp và ấn tượng khi sử dụng kết hợp hai tông màu vàng và trắng cũng như các đường sọc đen để mô tả chiếc xe giống như một chú hổ dũng mãnh.

5 – Lamborghini Aventador Prototype

quang-cao-oto-an-tuong-p1-5

Chiếc Lamborghini Aventador trên này sẽ cho thấy bạn một thiết kế có sự kết hợp giữa yếu tố kỳ lạ và độc nhất vô nhị là như thế nào!

6 – Quảng cáo xe trộn bê tông

quang-cao-oto-an-tuong-p1-6

Đây là một trong những thiết kế độc đáo nhất thể hiện sự sáng tạo đầy tuyệt vời của người thiết kế. Phần bể tròn chứa bê tông đằng sau chiếc xe nay được dán lên một lớp thiết kế măng tây có thiết kế 3D vô cùng nổi bật.

7 – Epson Bugatti

quang-cao-oto-an-tuong-p1-7

Thiết kế Epson Bugatti của Skinz Wraps tại SEMA 2012 trước đây là một ví dụ điển hình về quảng cáo, cũng như thiết kế sang trọng mà việc sơn xe khó lòng thực hiện được. Tiếp tục là một thiết kế sử dụng hiệu ứng 3D, khách hàng chắc chắn sẽ bất ngờ trước những gì họ đã bỏ qua đằng sau lớp vỏ bóng loáng của xe ô tô.

8 – FedEx

quang-cao-oto-an-tuong-p1-8

Xe tải chở xe tải chính là ý đồ của nhà thiết kế trong quảng cáo của FedEX. Người đi đường chắc chắn sẽ không thể bỏ qua một thiết kế quảng cáo trên xe tải đầy ấn tượng như thế này.

9 – National Geographic Bus Wrap

quang-cao-oto-an-tuong-p1-9a

Để có thể lên được chiếc xe bus đặc biệt này, không còn cách nào khác chính là bạn phải “chui” vào bụng của một con cá mập hung dữ.

10 – Xe buýt “Rắn” của Sở thú Copenhagen

quang-cao-oto-an-tuong-p1-10

Xe buýt Copenhagen Zoo khét tiếng vẫn còn nằm trong câu chuyện của giới thiết kế khi nói về sự sáng tạo khi quảng cáo trên xe. Thiết kế 3D của con rắn tạo ra một cảm giác tuyệt vời rằng nó đang bóp nghẹt cả chiếc xe buýt.

thaovu

Your email address will not be published. Required fields are marked *